Đường dây nóng Đường dây nóng

 
Ông NGUYỄN ANH TRIẾT
Trưởng Ban
Di động:    0913 947 974 
Cơ quan:  0643 855 749 
 
Bà Nguyễn Trúc Chi
 Chánh Văn phòng
Di động:   0908 846 583
Cơ quan: 0643 522 854

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 13
Tất cả: 20954241

Xúc tiến đầu tư Xúc tiến đầu tư

Tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của Văn phòng Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA)

Ngày 12/01/2016, Ban Quản lý các KCN Bà Rịa – Vũng Tàu đã Tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của Văn phòng Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) do Giáo sư OHNO Kenichi đến từ Viện nghiên cứu Chính sách Quốc gia Nhật Bản (GRIPS) làm Trường đoàn. Mục đích của chuyến khảo sát này là nhằm trợ giúp các nước đang phát triển hướng tới mục tiêu giải quyết những vấn đề kinh tế - xã hội của riêng mỗi nước, trong đó tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương được Đoàn khảo sát đến tìm hiểu nhằm phục vụ cho đề án "Khảo sát phát triển kinh tế dựa trên tiềm năng, lợi thế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu", và Ban Quản lý các KCN là một trong những cơ quan trực thuộc tỉnh được Đoàn khảo sát đến tìm hiểu về các hoạt động trong khu công nghiệp, về cơ chế chính sách, cũng như những khó khăn vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ. Cùng đến tham dự gồm có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư và Tổ công tác Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu (Japan Desk).

         

Tại buổi làm việc, Đoàn đã đưa ra một số câu hỏi và đề ra các giải pháp nhằm giúp hoàn thiện chính sách, vấn đề bảo vệ các tiêu chuẩn môi trường trong KCN, kêu gọi ngành sản xuất vật liệu cơ bản một cách tích cực. Đặc biệt là vấn đề chính sách ưu đãi đầu tư cho Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 theo định hướng chung giữa hai Chính phủ.

 

          Kết thúc buổi làm việc, Giáo sư OHNO Kenichi đã có lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Quản lý các KCN đã đón tiếp Đoàn khảo sát và cung cấp các tài liệu hữu ích, cũng như mở ra một số ý tưởng mới phục vụ tốt cho chuyến khảo sát của Đoàn công tác.

 

                                                    Nguồn: Phòng Quản lý và xúc tiến đầu tư


Thông báo mới Thông báo mới

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Tin Video Tin Video